KIẾN THỨC GIA PHẢ

Gia phả là tài liệu biên chép lịch sử các thế hệ của gia đình, họ tộc. Xưa nay gia phả vẫn được coi là “gia bảo”. Đọc gia phả giúp các lớp hậu thế hiểu rõ nguồn cội và quan hệ huyết thống của mình, qua đó tăng thêm niềm tự hào đối với Tổ tiên, dòng tộc cũng như đối với đất nước, quê hương. 

Lập phả chưa bao giờ là việc dễ dàng và cần nhiều kiến thức, trang này tổng hợp những kiến thức cần thiết giúp các dòng họ làm gia phả thuận tiện nhất

2024 LÀM GIA PHẢ – GIÁO DỤC DÒNG HỌC

2024 LÀM GIA PHẢ – GIÁO DỤC DÒNG HỌC

Giáo dục Dòng họ thông qua việc xây dựng Gia phả là một hành trình đầy ý nghĩa và bổ ích. Khám phá lịch sử và nguồn gốc của dòng họ không chỉ giúp chúng ta hiểu rõ về quá khứ, mà còn

GIA PHẢ – LỊCH SỬ CON NGƯỜI

GIA PHẢ – LỊCH SỬ CON NGƯỜI

“Vấn tổ tầm tông” là một nhu cầu tâm linh truyền đời của người Việt. Trong cảnh lưu lạc tha hương, quyển gia phả như là một báu vật của niềm mong mỏi thân thích trùng phùng.

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2024

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2024

Nhân dịp chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng một năm mới an khanh thịnh vượng, phước lộc dồi dào, và cũng xin thông báo đến quý khách về kế hoạch nghỉ Tết Dương lịch như sau:

TỰ LÀM GIA PHẢ HAY THUÊ NGOÀI?

TỰ LÀM GIA PHẢ HAY THUÊ NGOÀI?

Việc quyết định giữa việc tự làm gia phả và thuê ngoài đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng, vì mỗi lựa chọn đều đi kèm với ưu và nhược điểm riêng.

3 VIỆC QUAN TRỌNG CẦN LÀM KHI HỌP HỌ

3 VIỆC QUAN TRỌNG CẦN LÀM KHI HỌP HỌ

Cuộc họp gia đình hàng năm của một dòng họ thường được tổ chức với nhiều mục đích khác nhau, tùy thuộc vào truyền thống và mục tiêu cụ thể của gia đình. Dưới đây là một số bước bạn có thể thực hiện để lên kế hoạch cho buổi họp họ:

Liên lạc

Địa chỉ

Phòng 1209, Trinity Tower, 145 đường Hồ Mễ Trì, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại

0979.33.88.11

Email

hotro@giaphadaiviet.com

Đăng ký sử dụng